101+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Đẹp An Toàn Tại TPHCM | Đồng Phục Doanh Nghiệp HCM
Đồng Phục Doanh Nghiệp HCM
 1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và đảm bảo an toàn cho người lao động. MyUniform với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Là Gì?

Đồng phục bảo hộ lao động (hay còn gọi đồng phục bảo hộ) là quần áo được trang bị riêng cho người lao động làm việc ở những môi trường tiềm ẩn các rủi ro, nguy cơ và những công việc có tính chất đặc thù.

Những trang phục đồng phục này luôn có nhiệm vụ, chức năng bảo vệ an toàn cũng như sức khỏe của công nhân lao động trong quá trình thực hiện công việc. Đặc biệt là những ngành công nghiệp như công nghiệp hóa chất, sản xuất, xây dựng, cơ khí và nhiều ngành nghề khác.

Dòng sản phẩm bao gồm nhiều loại phụ kiện và thời trang khác nhau như quần bảo hộ, giày bảo hộ, nón bảo hộ, áo bảo hộ, kính bảo hộ, mũ bảo hộ… Và tùy vào tính chất công việc và điều kiện môi trường khác nhau mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế, may khác nhau.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-11 

Đồng phục bảo hộ lao động

Lợi Ích Của Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động 

Dưới một môi trường làm việc khắc nghiệt, những trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu. Chuẩn bị những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đạt chuẩn là nghĩa vụ và thể hiện sự quan tâm của chủ công ty đối với cán bộ nhân viên lao động của mình.

Những lợi ích mà đồng phục bảo hộ mang lại là:

 • Giảm va đập, trầy xước khi xảy ra sự cố và hạn chế được tổn thương không đáng khi vướng hoặc va đập phải vật nhọn
 • Trang phục bảo hộ thường lựa chọn các gam màu sáng, nổi bật hoặc kết hợp thêm các chất liệu phản quang. Đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng
 • Hạn chế được các bụi bẩn, dầu máy, sơn, vết bẩn bám lại trên da sẽ khó làm sạch
 • Tránh được các tác nhân có hại từ môi trường làm việc có thể phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất có hại. Từ đó, có những đồng phục bảo hộ lao động giúp bảo vệ sức khỏe cho công nhân
 • Đồng phục giúp nhận biết những người cùng làm trong một khu vực, cùng chung công việc. Tránh được sự ra vào của những người không phận sự, không liên quan. Thể hiện an ninh công trường luôn được đảm bảo, tránh các rủi ro và sự cố
 • Ngoài ra, những bộ đồng phục có thể in ấn (thêu) logo doanh nghiệp, thông điệp, nội dung thiết kế giúp quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín đến với quý khách hàng và đối tác.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-12 

Đồng phục bảo hộ lao động mang lại lợi ích  

Yếu Tố Chọn Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Tốt Và An Toàn

Các yếu tố cần để chọn đồng phục bảo hộ lao động tốt và an toàn bao gồm:

 • Kiểu dáng: Mỗi tính chất công việc, môi trường làm việc cần có kiểu dáng phù hợp. Ví dụ: công nhân vệ sinh cần có đồng phục bảo hộ lao động dễ giặt, gọn gàng; đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng cần thoải mái, rộng rãi và dễ dàng vận động; công nhân nhà máy hóa chất cần đồng phục bảo hộ lao động kiểu dáng kín đáo…
 • Màu sắc: Đồng phục bảo hộ lao động cần sử dụng các gam màu nổi bật. Đồng thời độ bền cao để có thể chịu được các tác động từ môi trường làm việc.
 • Chất liệu vải may: Sử dụng những chất vải có khả năng chống thấm nước, chống hóa chất, chống cháy, bền bỉ, độ dày tương ứng… 
 • Tính thẩm mỹ: Bên cạnh chất lượng, đạt chuẩn thì đồng phục bảo hộ còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp người diện tự tin và thoải mái.
 • Lựa chọn đơn vị may uy tín: chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và in ấn thời trang bảo hộ lao động.
 • Tính năng: áo bảo hộ thích hợp với từng loại công việc như chống cháy, chống hóa chất, phát sáng, cách điện…
 • Kích thước: phù hợp với cơ thể mình, không chọn quần áo bảo hộ lao động quá rộng hay quá chật sẽ khó di chuyển cũng như không đảm bảo an toàn.
 • Giá cả may: phải phù hợp với nguồn kinh tế của mỗi doanh nghiệp và người lao động.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-13 

Đồng phục bảo hộ tốt cần yếu tố nào 

Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Theo Từng Ngành

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Ngành Điện Lực

Chất liệu kaki pangrim hoặc kaki cotton có khả năng cách điện thường dùng may đồng phục bảo hộ lao động ngành điện. Đồng phục có nền cam làm nổi bật, kiểu quần dài và áo tay dài kết hợp thêm các đường phản quang cùng logo ngành được in sau lưng áo. Ngoài ra, còn có các phụ kiện đi kèm như găng tay cách điện, giày cách điện, kính bảo hộ, nón bảo hộ màu vàng có logo phía trước. Giúp thợ điện tránh điện giật, gây bỏng hay các tác nhân gây hại khác ở xung quanh.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-14 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động ngành điện lực 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Nhân Cơ Khí

Đối với ngành cơ khí, đồng phục bảo hộ lao động thường được may từ các chất liệu chịu nhiệt, chống hóa chất, chịu nhiệt và chống cháy. Một bộ đồng phục ngành này hoàn chỉnh bao gồm quần dài bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, áo dài tay bảo hộ, kính bảo hộ và giày bảo hộ. Với chức năng bảo vệ cơ thể thợ cơ khí khỏi hóa chất, lửa, nhiệt độ cao.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-15 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động công nhân cơ khí 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Ngành Thực Phẩm

Đồng phục bảo hộ chế biến thực phẩm thiết kế theo 2 kiểu: mẫu áo tay ngắn kết hợp cùng quần dài hoặc mẫu áo tay dài kết hợp cùng quần dài. Được may theo kiểu dáng thoải mái, không rườm rà cùng tone màu trắng hoặc màu xanh tạo hiệu ứng dễ chịu cho thị giác. Bên cạnh đó, đồng phục bảo hộ còn trang bị thêm khẩu trang, ủng, găng tay và mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-16 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động ngành thực phẩm 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Nhân Vệ Sinh

Ngành vệ sinh sử dụng đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh may từ chất liệu vải kaki chống nước, dày dặn và bền chắc. Quần áo loại này thường thiết kế kiểu dài với màu xanh làm nền chủ đạo kết hợp cùng các phụ kiện như găng tay bảo hộ, khẩu trang, nón bảo hộ, giày bảo hộ tạo sự chỉn chu cho đồng phục. Từ đó, giúp người công nhân vệ sinh tránh khỏi các tác nhân virus, vi khuẩn, bụi bẩn.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-17 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động công nhân vệ sinh 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Nhân Xây Dựng

Sử dụng chất liệu vải kaki thun độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát nhưng vẫn đẹp để may đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng. Đặc biệt thiết kế độ rộng nhất định và có nhiều túi đựng dụng cụ thích hợp. Những công nhân làm việc tăng ca vào buổi tối, nơi thiếu ánh sáng thì đồng phục được may thêm các đường đai phản quang. Mẫu này có màu sắc đa dạng như cam, xanh cổ vịt, xám, xanh đen… Ngoài ra các phụ kiện đi kèm như mũ, giày, găng tay đủ dày để tránh các vật ngọn, gạch đá…

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-18 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động công nhân xây dựng 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Nhân Viên Xăng Dầu

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động nhân viên xăng dầu được may từ chất liệu vải 35 polyester hoặc vải kaki 65/35 % cotton. Nên sở hữu tính năng chống tia UV vượt trội; bề mặt thoáng mát, đọ bền cao, mềm mịn; thấm hút mồ hôi tốt; không thể bị phai màu trong các điều kiện giặt bình thường. Sử dụng màu xanh dương phối cam đặc trưng của ngành xăng dầu, cùng thiết kế 4 túi ở quần (2 túi trước và 2 túi sau) với đường may chắc chắn, không đứt chỉ, không bong và may nổi.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-19 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động nhân viên xăng dầu 

Lựa Chọn Vải May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Chất liệu vải may là yếu tố quan trọng nhất trong khâu may, lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động. Một số vải may phổ biến thường được lựa chọn gồm vải cotton, vải jean, vải pangrim, vải kaki. 

Những chất liệu này vừa đáp ứng được chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về khả năng chống cháy, khả năng chống hóa chất, khả năng cách điện, khả năng chống thấm nước, độ bề cao… và vừa có giá trị thẩm mỹ, thời trang.

Đặc biệt, vải may cũng phải đảm bảo dày dặn che chắn các tác động của môi trường, mềm mại, thoải mái và không gây kích ứng da. Ngoài ra, lựa chọn vải may đồng phục bảo hộ phù hợp với nguồn kinh tế của của doanh nghiệp.

 dong-phuc-bao-ho-lao-dong-20 

Vải may đồng phục bảo hộ lao động đẹp

MyUniform – Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

MyUniform – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ số 1 hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở thực hiện và cùng đồng hành với nhiều dự án đồng phục bảo hộ lao động cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế. 

Doanh nghiệp được ưa chuộng và được đặt niềm tin không chỉ chất lượng sản phẩm đầu ra mà còn từ thái độ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đối tác toàn diện. Sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động luôn cam kết tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn an toàn mà Nhà nước quy định.

Ngoài ra, MyUniform còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng online và giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong nước. Công ty luôn thấy hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá trị quảng bá của đồng phục lao động và sẽ luôn nỗ lực cố gắng mang đến niềm tin qua giá trị thực sự.

 • Địa chỉ: 77 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Hotline: 0905297052
 • Email: myuniformvn@gmail.com
 • Fb: facebook.com/myuniformvn
 • Website: myuniform.vn

Xem thêm các bài viết khác >>> 888+ Mẫu đồng phục nhà hàng hàng khách sạn mới nhất 2024 

Zalo